Bạn nghĩ mình đã lớn, đã trưởng thành và không được nhận lì xì? Tanabata lì xì đầu năm!!!

0
306
Tanabata lì xì đầu năm
Tanabata lì xì đầu năm

Sau 1 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán thì vào ngày 24/2/2015 (nhằm ngày mùng 6/1/2015 ÂL) hệ thống Tanabata đã mở cửa trở lại phục tất cả mọi người.

8h sáng việc cúng khai trương đã được tiến hành. Ở Việt Nam phong tục cúng khai trương nhằm cầu mong cho 1 năm mới thuận lợi và nhiều thắng lợi là việc không thể thiếu.

Tanabata khai trương đầu năm
Tanabata khai trương đầu năm

Vào những ngày đầu năm mới khi không khí mùa xuân vẫn còn đang tràn ngập thì ngày tân niên được xem là một ngày vui tươi, ngày yêu thương và thật ý nghĩa. Mọi người người cầu mong năm mới sẽ có được nhiều niềm vui và có nhiều điều tốt đẹp.

Tanabata lì xì đầu năm
Tanabata lì xì đầu năm

Trong những ngày đầu xuân này, những câu chúc lộc tài kèm theo những chiếc bao lì xì đỏ thắm là món quà tri ân mà Tanabata gửi đến khách hàng, gửi đến nhân viên cầu mong mọi người có một năm mới nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

 

Tanabata lì xì đầu năm
Tanabata lì xì đầu năm

Trong năm 2015 này Tanabata sẽ có những thay đổi bất ngờ, những sáng tạo độc đáo cho tất cả khách hàng thân thương đã, đang và sẽ ủng hộ Tanabata. Việc tổchức các sự kiện trong tháng, trong năm sẽ khoác một diện mạo mới hơn cho Tanabata và thể hiện mong muốn hoàn thiện và phát triển không ngừng của hệ thống, đặc biệt sẽ “không làm cho khách hàng thất vọng” là một lời hứa là một lì xì đầu năm mà chúng tôi chân thành muốn gửi tới mọi người.

CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI MỘT NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây