Bài Cảm Nhận Về Kiến Trúc Sư: “Ngô Hải Long”

0

Ngô Hải Long là một người bạn cũng như một người anh. Tôi quen anh trong một chuyến đi khá tình cờ – Đó là lớp học Sói già phố Wall được tổ chức tại Hà Nội – Qua chuyến đi đó tôi có thêm những người bạn trong cuộc sống mà tôi thầm cảm ơn cuộc đời, và một trong số đó là anh: “Ngô Hải Long”.

Kiến trúc sư : "Ngô Hải Long"
Kiến trúc sư : “Ngô Hải Long”

Vẻ bề ngoài của anh rất giản dị ,khá thư sinh và tin tưởng, giọng nói cũng khá điềm đạm. Nó khoác lên con người anh là dáng vẻ của một doanh nhân thật sự. Tôi quý cái cách anh nói chuyện, và đối xử với mọi người. Không chỉ riêng tôi mà cả những người bạn cùng đi với tôi trong chuyến đi đó cũng có cùng cảm nhận đó. Anh là người ít nói, ham học hỏi và khá là tập trung trong công việc cũng như trong học tập.

Anh nắm bắt khá những gì đã học hỏi, và áp dụng ngay. Một chi tiết nhỏ khiến tôi ngưỡng anh – trong 1 buổi chia sẽ của diễn giả Nguyễn Thái Duy nói về sự lan truyền thuơng hiệu, thầy có nói 1 ví dụ rằng: ” thay vì mặc những chiếc áo mắc tiền và sang trọng chúng nên thử mặc những chiếc áo in Logo của chính công ty chúng ta” – Tôi nhớ như in cái tôi ấn tượng anh Ngô Hải Long bởi anh đã thiết kế những chiếc Logo khá gọn, đẹp và ủi dính vào những chiếc áo sơ mi anh đang mặc.

Nó không những tôn vinh dáng vẻ sang trọng của anh, mà nó còn nổi bật cả thương hiệu anh muốn mang lại cho sản phẩm công ty của mình. Bên canh đó, anh Ngô Hải Long còn là một người anh luôn sẵn sàng chia sẽ, luôn chủ động học hỏi và rất là hòa đồng vui vẻ. Ngoài ra tôi còn ngưỡng mộ cái kết quả mà anh đã chia sẻ trong công việc của minh.Với công việc hiện tại của anh có thể dễ dàng nhìn thấy là không dễ dàng gì ký kết được nhiều hợp đồng full hết trong một năm. Nhưng với sự uy tín và độ tin cậy của khách hàng thì anh chia sẽ là anh đã có rất nhiều hợp đông full hết trong năm.

Kiến trúc sư : "Ngô Hải Long"
Kiến trúc sư: “Ngô Hải Long”

Được quen anh Ngô Hải Long và làm bạn với anh tôi rất thú vị. Tôi được học hỏi những đức tính khiêm tốn, nhẹ nhàng và làm việc khá tập trung của anh. Chúc cho anh ngày càng thành công, thành công đại thành công hơn nữa trong sự nghiệp theo đuổi của mình, và có một gia đình ấm áp, hạnh phuc, trọn vẹn tình yêu thương.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.