Bar Nhật Rất Nhàm Chán? Liệu có phải như vậy?

0

Nói tới bar, chúng ta thường liên tưởng đến những bar dance, nhạc lớn, đèn nháy vui nhộn. Khi lần đầu tiên biết đến mô hình giải trí kiểu bar Nhật, chúng ta thường nghĩ: bar mà như thế sao? sao nhàm chán vậy. Bar Nhật liệu có nhàm chán như bạn nghĩ?

Có phải mỗi khi bạn mệt mỏi, căng thẳng hay muộn phiền, bạn đều cần một môi trường náo nhiệt, ồn ào để xua đi những cảm xúc không tốt đó? Đôi khi, nó lại phản tác dụng khiến bạn đau đầu hơn, mệt mỏi hơn, bức bối hơn, nặng nề hơn. Và tại sao cứ là bar thì phải náo nhiệt?

 

Bar Nhật rất nhàm chán
Bar Nhật rất nhàm chán

Ở bar Nhật bạn được uống rượu theo phong cách rất “châu Á”, nghĩa là một chút đồ nhắm, và rượu. Bạn có thể ngồi trầm ngâm ngắm những thiết kế của bar, ngắm những bức tranh hay trò chuyện nhẹ nhàng với những cô gái. Chẳng phải ở Việt Nam, từ ngàn xưa người ta cũng đã thường uống rượu như thế sao?

 

Bar Nhật rất nhàm chán
Bar Nhật rất nhàm chán
Bar Nhật vốn là môi trường tuyệt vời để bạn cùng bạn bè hay đối tác cùng nhau đối ẩm, bạn có thể rò chuyện gì ở một nơi xập xình chát chúa, nói một câu thôi cũng phải hét bể cuống họng. Bạn có thể ngồi hàng giờ, có thể nói chuyện trên trời dưới bể. Phục vụ ở bar Nhật cũng rất khác, họ không toát lên vẻ sexy mà là đáng yêu, dễ gần, nên cho dù bạn đến bar Nhật một mình, bạn vẫn có người sẻ chia tâm sự. Những cô gái ở bar Nhật là những cô nàng thông minh, lém lỉnh, biết gợi chuyện, biết chia sẻ với khách.
Bar Nhật rất nhàm chán
Bar Nhật rất nhàm chán

Hơn thế nữa, ở bar Nhật cũng có những bộ game nhẹ nhàng như phi tiêu, Jenga… bạn có thể cùng bạn bè hoặc mời nhân viên ở bar cùng tham gia, hình phạt thường thấy là uống rượu. Vào những dịp lễ đặc biệt, những game này thường đi kèm với những phần quà nhỏ xinh từ quán.

Bar Nhật như cô nàng châu Á nhẹ nhàng, một làn gió êm dịu thổi đi những mệt mỏi nơi bạn. Có bao giờ bạn cho rằng một cô gái dịu dàng thì nhàm chán? Bar Nhật cũng như thế, đôi khi bạn cần sự vuốt ve, chia sẻ hơn một cuộc vui thoáng qua.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.