Cung Thủ Girlbar

0

Dù bạn là ai? Làm công việc gì. Một nhân viên văn phòng? Một bộ trưởng cấp cao? Một nhân viên vệ sinh? hay là một cô gái phục vụ quán bar,.. để làm tốt công việc của mình bạn cần một sức khoẻ, khoẻ cả về tinh thần lẫn thể chất mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhưng không phải ai cũng ý thức được điều đó, stress là căn bệnh khá phổ biến đối với cuộc sống hiện đai, căng thẳng do làm việc quá sưc là hiện tượng không còn quá xa lạ, chính vì vậy, các công ty thường tổ chức các hoạt động dã ngoại cho nhân viên đế giải toả căng thẳng và tăng thêm tinh thần đoàn kết cho nhân viên công ty. Vừa qua, Bar Nhật Tanabata đã tố chức cuộc thi bắn cung cho các cô nàng girbar đáng yêu. Cùng thưởng thức những hình ảnh tuyệt vời:

Các xạ thủ dương cung bắn rất chuyên nghiệp
Các xạ thủ dương cung bắn rất chuyên nghiệp

Đên với cuộc dã ngoại, các cô nàng girlbar được hướng dẫn tận tình về cách cầm cung, dương cung, tư thế như thế nào, mục tiêu ra sao. Hành động nhắm vào bia khi bắn cung cũng giống như phải đạt được mục tiêu khi làm việc vậy. Đặt ra mục tiêu và hoàn thành mục tiêu ấy – nhắm vào bia và bắn.

Thu tên về
Thu tên về
Cung thủ Girlbar
Cung thủ Girlbar

Sau nhiều vòng thi đấu hấp dẫn và gay cấn, món quà đã tìm về được với chủ nhân

Cùng họp mặt sau cuộc thi, khuôn mặt ai nấy đều tươi vui rạng rỡ.

Tanabata
Tanabata

Tham gia cuộc thi bắn cung, các cô nàng được rèn luyện tinh thần thép, tinh thần vững vàng đối mặt với bất cứ tình huốg nào có thể xảy ra trong cuộc sống hằng ngày nói riêng hay trong quán bar Nhật Tanabata nói chung.
Những cung thủ kiên cường, những cô gái girlbar xinh đẹp là đây !!!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.