Đến Bar Tìm Tình

0

Xã hội càng phát triển, những người cô đơn càng nhiều, người ta ít trò chuyện với nhau hơn, ít giao tiếp hơn, ít sẻ chia hơn. Người ta nói, không lúc nào dễ kết bạn hơn lúc cùng ngồi vào bàn đối ẩm. Tương tự như thế, bar là nơi dễ kết bạn nhất.

Đến bar tìm tình
Đến bar tìm tình

Không gì vui thú hơn khi tìm thấy một người cùng sở thích với mình, lại hợp trong cách nói chuyện. Đến bar, xa lại thành quen biết, môi trường làm chúng ta dễ mở lời, dễ gợi chuyện hơn, và biết đâu đấy chúng ta thây sự đồng điệu trong tâm hồn.

Đến bar tìm tình
Đến bar tìm tình
Có cô bạn lần đầu đi bar, thực ra là vì tò mò, đến bar, cô ngồi tại quầy, nhâm nhi ly cocktail xanh đỏ, mặc đám bạn nhảy nhót ngoài kia, cô lặng lẽ quan sát xung quanh. Có anh chàng ngoại quốc, ngồi gần đó, mở lời trò chuyện, rồi họ thấy đối phương nói chuyện có duyên, họ trao đổi contact. Một chuyện tình đẹp nảy sinh, anh chàng ngoại quốc là một bác sĩ, cô gái kia là cô sinh viên chuẩn bị đi du học.

Như vậy đấy, cơ hội dành cho tất cả mọi người nếu bạn chịu mở lòng. Tuy nhiên, đừng nhìn tất cả mọi người như là đối tượng của bạn, bạn có thể trở thành “con mồi”, là “trò đùa” của ai đó, hãy cẩn trọng. Có thể, họ chỉ là một ngyời bạn, thoáng qua trong đời bạn, nhưng chí ít trong lúc cô đơn, bạn có họ lắng nghe, chia sẻ, những chuyện mà bạn ngại kể với những người thân quen, ngại làm họ lo lắng…hoặc chỉ đơn giản là cùng uống vài cốc rượu giải sầu.

Đến bar tìm tình
Đến bar tìm tình

Tìm tình, không hẳn là tình yêu, đó có thể là tình bạn, có thể lâu, có thể sâu, cũng có thể hững hờ, nhưng dẫu gì, cũng là một kỷ niệm trong đời bạn, là một giây phút bạn tìm thấy một tâm hồn, đồng điệu với tâm hồn bạn, thế thôi!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.