Đi Bar Giải Trí, Bao Nhiêu Tiền Là Đủ

0

Ai cũng biết rằng giá cả ở bar là khá đắt đỏ, không chỉ là các chai rượu ngoại, những ly cocktail mà kể cả những dĩa trái cây hay một lon beer cũng có giá không “thông thường” chút nào. Bởi lẽ, khi đến bar bạn còn được phục vụ nhạc, đèn, chỗ ngồi đẹp… những thứ bạn đang tận hưởng mà không thể đong đếm, và ở bar người ta phục vụ cho bạn niềm vui.

Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ
Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ

Lướt qua menu của một số bar trong thành phố Hồ Chí Minh ta có thể thấy mức giá trung bình như sau:
Heneken ở các bar sẽ dao động từ 65 – 200k/chai. Trái cây, loại thức ăn nhâm nhi phổ thông nhất sẽ dao động từ 250 – 500k/dĩa nhỏ nhỏ đủ cho 3 -4 người ăn tráng miệng. Rượu thì không có mức giá dao động vì bạn muốn uống mắc cỡ nào sẽ được phục vụ cỡ đó. Giá thấp nhất của một chai rượu sẽ tầm 1,7 – 1,8 triệu đồng.

 

Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ
Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ
Với mức giá này, có bao nhiêu tiền trong túi thì có thể đến bar? Thật dễ thấy rằng, nếu bạn chỉ đến bar để xem, vì bạn tò mò, bạn chỉ cần khoảng 200k, bạn đến bar, gọi một lon Ken, ngồi và tha hồ quan sát những gì diễn ra ở bar. Có rất nhiều quán bar, phục vụ tỏ ra rất lịch thiệp, đối đãi công bằng dẫu cho bạn chỉ gọi một lon beer đi chăng nữa.

 

Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ
Đi bar giải trí, bao nhiêu tiền là đủ

Tuy nhiên, người ta thường đến bar theo nhóm, và con gái sẽ uống rượu pha với nước ngọt. Mỗi lon giá tầm 40k – 60k, một chai rượu sẽ cần pha 4 -5 lon. Như vậy, một lần uống rượu pha sẽ tầm khoảng 1,9 – 2 triệu đồng cho 4 -5 người. Tính toán sơ, nếu bạn có khoảng 400 -500k bạn có thể cùng bạn bè của mình đến bar vui chơi.

Đây chắc hẳn không phải là mức giá hoàn toàn dễ chịu nhưng cũng không phải là quá đắt đỏ. Giải toả căng thẳng, mệt mỏi, thỉnh thoảng bạn bỏ ra khoảng 500k để mua lấy niềm vui cùng bạn bè ở bar thì mức giá này hoặc nhỉnh hơn một tẹo là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.