Gái Ở Bar Là Gái Hư

0

Từ xa xưa khi văn hoá bar/pub mới được hình thành, bar là chốn không dành cho phụ nữ. Cũng như ngày xưa, chỉ có đàn ông mới dùng đồ uống có cồn, rất hiếm thấy một phụ nữ nào dùng thức uống như rượu hay beer, và dẫu cho có đi chăng nữa thì người phụ nữ ấy sẽ lãnh nhận những cái nhìn không chút thiện cảm, thậm chí bị người khác khinh khi, dè bỉu.

Gái ở bar là gái hư
Gái ở bar là gái hư

Ngày nay, đến các hàng quán, chúng ta rất dễ bắt gặp một phụ nữ dùng beer kèm với đồ ăn thay vì nước ngọt, hay khuya về dọc các quán nhậu, vẫn thấy những bóng hồng lảo đảo chân nam đá chân xiêu. Bên cạnh đó, khi đến các bar/pub thì số lượng nữ giới ở đây ngang ngửa nam giới. Vậy tất cả bọn họ đều là gái hư sao?

Gái ở bar là gái hư
Gái ở bar là gái hư
Uống rượu/beer chưa bao giờ là xấu đối với cả nam lẫn nữ, nhưng uống rượu/beer cho đến mất kiểm soát thì quả là chuyện không hay ho gì đối với cả nam lẫn nữ. Không chỉ riêng phụ nữ, kể cả nam giới hình ảnh say xỉn không làm chủ bản thân rõ ràng chẳng đẹp đẽ gì và để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp trong lòng người khác.

Đi bar cũng vậy, tại sao nam giới đến đó giải trí thì được, còn phụ nữ thì không? Người ta thường có cái suy nghĩ rằng, một cô gái quen biết được ở bar là một cô gái không đứng đắn. Bar là chốn giaỉ trí cho tất cả mọi người, một cô gái đến bar chưa chắc vì cô ấy thích khoe thân, khoe dáng, khoe tiền, sống buông thả hay thích chứng tỏ mình…

Có thể cô ấy đi cùng đối tác, có thể cô ấy mê nhạc dance, có thể cô ấy thỉnh thoảng giải trí cùng bạn bè… đừng vội phán xét và quy chụp như thế, biết đâu bạn sẽ bỏ qua một cô gái tốt

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.