Girlbar – Những Cô Nàng Hư Hỏng

0

Đến bar, chúng ta sẽ thấy rằng có rất nhiều nữ giới, ngoài khách hàng ra còn có nữ phục vụ, nữ DJ, nữ bartender…Tất cả họ đều là những cô nàng hư hỏng, buông thả, dễ dãi?

Nữ nhân viên ở bar là gái hư
Nữ nhân viên ở bar là gái hư

Người đời có câu: “Chiếc áo không làm nên thầy tu”. Đúng là môi trường bar rất phức tạp so với những môi trường giải trí khác, nhưng tính chất công việc, những bộ cánh họ khoác lên người đôi khi là quy định của bar, họ buộc phải son phấn, họ buộc phải uống rượu giỏi.

Nữ nhân viên ở bar là gái hư
Nữ nhân viên ở bar là gái hư
Bạn đến bar, thấy cô phục vụ xinh xắn, bạn mời cô ấy một ly rượu, bạn cảm thấy thế nào nếu cô ấy từ chối? Bẽ mặt? tức giận? và cố nài ép? Thậm chí dùng đến vị thế “thượng đế” của mình? để tránh những rắc rối đó, biết uống rượu là yêu cầu tối thiểu. Bạn đến bar, thấy thế nào nếu những nữ phục vụ với những bộ quần tây, sơ mi đơn điệu? Không phù hợp với môi trường, cũng không bắt mắt…họ trông phải quyến rũ. Các nữ DJ cũng tương tự.
Nữ nhân viên ở bar là gái hư
Nữ nhân viên ở bar là gái hư

Bạn nghĩ các cô gái này lười lao động, làm ở bar là một công việc nhàn nhã hơn nhiều. Không phải cứ được mặc đẹp, miệng cười tươi rói là việc nhẹ đâu, bạn à! Bạn sẽ thế nào nếu thức đêm liên tục, hằng ngày phải đối mặt với những âm thanh chát chúa, đi lại trên những đôi giày cao lênh khênh… Rất mệt mỏi! Và để tôi kể bạn nghe, một vài trong số đó, hằng ngày vẫn phải đến trường.

Công việc part time cho nữ không nhiều, việc lương cao càng không nhiều, chấp nhận môi trường phức tạp, chấp nhận vất vả hơn, những cô gái nhận công việc ở bar không có nghĩa là cô ấy bán luôn nhân phẩm mình. Không loại trừ những cô nàng hư hỏng dễ dãi, nhưng với những nữ phục vụ biết chừng mực, không muốn đi quá giới hạn. đừng cố ép,cũng đừng làm khó dễ họ, vì cuộc sống của họ, đã đủ vất vả rồi!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.