Tanabata đón giáng sinh tưng bừng

0

Cùng hưởng ứng không khí đón giáng sinh,Tanabata không ngừng làm việc và chuẩn bị khá chu đáo cho sự kiện này.Hòa quyện trong cái mùa đông ấm áp của Asia,một số nơi khá lạnh ,ở nơi đó họ mặc những chiếc áo ấm mùa đông ,đeo khăn choàng ,đội mũ len,mang dớ tay,dớ chân,thậm chí còn ngồi bên bếp lửa hồng rực lửa.Tại Tanabata chúng tôi cũng mặc đồ theo phong cách xứ lạnh .

Tanabata đón giáng sinh 2014
Tanabata đón giáng sinh 2014

Hơn 30 thành viên chúng tôi thỏa sức lên đồ để cùng cảm nhận cái không khí lạnh cung cac bạn xứ lạnh khác.Mỗi người một vẻ ,chúng tôi đã tạo nên một bức tranh khá sinh động .Có thể thấy ,trên những bộ quấn áo đậm chất :”Mùa đông” của mình các thể hiện khá rõ tính cách và phong cách của mình.

 Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười :"Tanabata"
Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười :”Tanabata”

Trong lúc mọi người đang bận rộn làm việc ,thì ông già Noel xuất hiện.Ông già Noel khá chuyên nghiệp ,xuất hiện cùng những điệu nhảy khá ấn tượng và những câu chúc khá hay.Không những thế ông già Noel còn tặng quà cho từng vị khách đáng yêu của Tanabata.Ai cũng thích thú và vui vẻ khi nhận quà ,mở quà rồi còn chụp hình với ông già Noel nữa chứ.

Khách hàng may mắn nhất trong đêm :"Tanabata's X _ Mas"
Khách hàng may mắn nhất trong đêm :”Tanabata’s X _ Mas”
Không khí Noel đang nóng lên ,các cô thiếu nữ xinh đẹp không những mặc đồ đẹp mà còn tài năng nữa chứ.Các cô gái liên tục ,liên tục biểu diễn năng khiếu của mình khiến cho khách hàng không khỏi ngạc nhiên va hết lời trầm trồ khen ngợi.
 Những gương mặt quen thuộc của Tanabata
Những gương mặt quen thuộc của Tanabata

Đây sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp ,những giây phút giáng sinh đầy ý nghĩa và vui tươi tại Tanabata 2014 .Chúng tôi sẽ không ngừng làm việc và luôn tạo ra thêm nhiều chương trình đầy ý nghĩa ,vui tươi cho khách hàng :” Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.”

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.