Tủ Rượu Quầy Bar

0

Mỗi quan Bar đều mang một phong cách riêng, đều có cách bài trí riêng. Có bar mang phong cách sang trọng, cũng có bar rất dân dã. Có bar với rực rỡ ánh đèn, và cũng có bar mang một màu rất ấm. Dù với phong cach bar nào đi nữa, cũng đều có những thứ cơ bản để tạo nên một quán bar- như cách người ta vẫn gọi. Là nơi có một quầy bar, có một anh chàng bartender, và có một tủ rượu để đáp ứng những tâm trạng khác nhau của khách hàng.

Tủ rượu là nơi trưng bày, là nơi “khoe” ra những thức uống hấp dẫn khách hàng. Mỗi quán bar sẽ có những loại rượu khác nhau và có cách bài trí tủ rượu khác nhau.

Tủ rươu quay bar
Tủ rươu quầy bar

Có thể xếp đứng những chai rượu thẳng hàng, có quy củ để có thể chưng ra hết được những loại rượu quý, rượu ngon của Bar. Cách bài trí gọn gàng và trang trọng sẽ làm vừa lòng và thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

Tủ rươu quay bar
Thiết kế tủ rươu lạ mắt nhất
Hay cách khác, bạn cũng có thể đặt loại thức uống có cồn này lên một cái tủ rượu được thiết kế từ những thanh gỗ chéo nhau một cách sáng tạo, tạo một sự thích thú, khám phá mới lạ cho quầy bar.

Không chỉ sáng tạo về tủ gỗ mà cả mỗi chai rượu đều chọn riêng một tư thế “nằm” khác nhau, nghiêng phải, nghiêng trái hay hướng lên – hướng xuống tuỳ thuộc vào bàn tay tài hoa của những người sắp xếp

Cách bỏ rươu độc đáo
Cách sắp xếp  rươu độc đáo

Một cách bài trí khác là rượu ngoan ngoãn trật tự trên tủ bar, một cảm giác ngăn nắp và có quy củ khi sử dụng tủ bar này!

Còn bạn thì sao? Nếu mở một quán bar, hay nếu chọn một quán bar để đi thì tủ rượu nào sẽ thu hút bạn nhất.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.