Người Đẹp “Girlbar” Chiến Đấu Với Quái Vật Thế Giới

0

Câu chuyện “người đẹp và quái vật” chắc hẳn trong chúng ta không ai mà không biết. Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, những cô nàng girlbar xinh đẹp của chúng ta đã có cuộc chiến với “quái vật” Đại thế giới. Những tiếng cười giòn giã, tình thân lại càng bền chặt gắn bó hơn giữa các thành viên của gia đình Tanabata. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ý nghĩa ấy nhé!

Tạm biệt cái nóng nực và oi bức của thành phố, một không gian nước tươi mát đang chào đón các cô nàng girlbar. Trong trang phục “chiến binh”, các cô nàng đáng yêu đã chuẩn bị để chiến đấu

 Người đẹp girlbar đã sẵn sàng, "quái vật" đâu rồi ?
Người đẹp girlbar đã sẵn sàng, “quái vật” đâu rồi ?

Đến với buổi picnic này, những cô nàng phục vụ bar Nhật được thoải mái vùng vẫy trong làm nước mát, vui chơi thỏa thích, bỏ lại sau lưng những suy nghĩ và gánh nặng trong công việc cũng như cuộc sống.

Tâm sự với bạn bè, vui chơi với dòng nước mát rượi, hay thả mình trôi theo dòng sông lười, còn gì tuyệt vời hơn?

 

Thả mình theo dòng sông Lười
Thả mình theo dòng sông Lười

Cùng thử thách sự khéo léo nhẹ nhàng của các cô nàng girlbar với trò di chuyển trên phao thật thú vị và hấp dẫn. Với trò chơi này, bạn phải di chuyển thật nhanh và nhẹ nhàng. Đi đến chiếc phao cuối cùng mà không ngã xuống nước thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Di chuyển trên phao
Di chuyển trên phao
Cùng đùa vui và chiến đấu với quái vật nước, nụ cười rạng rỡ xua tan những stress thường ngày của các cô nàng girlbar.
 Người đẹp girlbar chống quái vật
Người đẹp girlbar chống quái vật

Kết thúc các trò chơi dưới nước, hâm nóng tinh thần bằng những trò chơi trên bờ cũng hấp dẫn và thú vị không kém như: Chuyền chanh bằng muỗng, nhiều người ít chân, thiết kế tranh,…

 Tanabata vui chơi cùng nhau
Tanabata vui chơi cùng nhau

Chương trình kết thúc trong niềm vui và tiếng cười của các thành viên Tanabata. Sau mỗi chuyến picnic tập thể như vậy, tình cảm sẽ càng khắng khín, đoàn kết hơn.

Tanabata – Girlbar phong cách Nhật !!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.