Bò Cạp Vàng

0

Sau những ngày làm việc khá tập trung và hăng say ,có phần hơi đuối sức Tanabata tự thưởng cho mình một chuyến đi Picnic tại KDL Bọ Cạp Vàng đầy thú vị và vui vẻ .

Chuyến đi gồm hơn 30 thành viên nhưng chúng tôi khá kỷ luật va đồng hành cùng nhau khá tốt trên những chiếc xe Honda – phong cách của Viet Nam ,đất nước chúng tôi – mà không phải đất nước nào cũng có.Cứ 2 người trong chúng tôi lại ghép thành 1 xe đi chung.Lúc đầu chúng tôi khá lo lắng nhưng rồi tất cả thành viên của chúng tôi đã đến nơi an toàn.

Picnic cùng Tanabata
Picnic cùng Tanabata

Tập hợp trước cổng Bò Cạp Vàng ,Chúng tôi cùng nhau chụp hình kỉ niệm ,tạo dáng và lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt mà chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau.Sau tấm hình tập thể là một màn trình diễn chụp hình tự sướng “liveshow” của từng nhóm va từng cá nhân.Các bạn khá là năng khiếu trong phong cách tạo hình tự sướng.Và ai ai cũng nói đùa rằng đây là phần yêu thích nhất của chuyến đi.

Picnic cùng Tanabata - bọ cạp vàng
Picnic cùng Tanabata
Lúc này trời đã điểm trưa,tất cả đã đói lả vì phần dậy sớm chưa kịp ăn sáng và phần đi khá xa.Hiểu được điều đó ban quản lý nhanh chóng soạn bữa trưa và cùng nhau ăn trưa với các bạn.

Ăn xong nghĩ trưa được môt lát ,chúng tôi không thể chờ thêm được nữa ,khi dòng sông xanh biếc đang chờ chúng tôi phía trước Đó là khu cực tắm tự do ,tập thể.Chúng tôi nam có,nữ có, cung nhau bơi lội thỏa thích và chơi những trò chơi mạo hiển trên sông.Một cảm giác khá vui va thích cho tất cả những người tham gia bơi lội.Có bạn thì bơi khá nhanh ,bơi đủ kiểu,có bạn còn nhảy từ trên cao xuống với những động tác vặn người ,xoay người khá điêu luyện.Tôi phải há hốc mồm khi nhìn thấy nhửng khả năng đó của các bạn.

Picnic cùng Tanabata - bọ cạp vàng
Picnic cùng Tanabata

Kết thúc phần bơi lội đầy thú vị và tràn ngập những tiếng cười,chúng tôi lên tắm lại nước ngọt và chuẩn bị sức khỏe cho phần tranh tài gay go giữa các đội nhóm .Tanabata gồm 3 quán ,do đó chúng tôi chia thành 3 đội cùng nhau tranh giải qua 3 phần thi kịch tính.Các ưu điểm của từng quán lần lượt cuất hiện qua khả năng sáng tạo và đoàn kết của chinh tập thể đó.

Picnic cùng Tanabata - bọ cạp vàng
Picnic cùng Tanabata

Cuộc vui nào rồi cũng đến ;phần kết.Chúng tôi phải chào tạm biệt ” Bọ Cạp Vàng ” thân yêu,nơi đã giúp chúng tôi gắn bó với nhau hơn và hiểu nhau nhiều hơn.

Cảm ơn tất cả các thành viên của Tanabata đã nhiệt tình tham gia trò chơi ,đồng hành cùng Tanabata đến cuối chương trình Picnic ,và luôn tuân thủ quy tắc của chương trình.Các bạn rất tuyệt vời.Tôi yêu các bạn.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.