Ma Nữ Girlbar Trong Đêm Hội Halloween

0

Hóa trang dường như là một phong tục không thế thiếu trong ngày Halloween – Lễ hội của ma quỷ. Ma nữ girlbar ! Bạn đã bao giờ nghe chưa?

Ngày lễ Halloween có nguồn gốc từ một lễ hội cổ của người Celtic được biết đến với tên là lễ Samhain. Lễ hội Samhain là một hoạt động vào cuối mùa thu hoạch của nền văn minh Gaelic, và nhiều khi được xem như là lễ mừng năm mới của người Celtic. Theo truyền thống, lễ hội là thời điểm mà những người ngoại giáo tích trữ nguyên vật liệu và giết mổ vật nuôi để dự trữ trong mùa đông.

Người ta cũng tin rằng vào ngày 31/10 là ngày ranh giới giữa sự sống và cái chết biến mất, các linh hồn được ra khỏi địa ngục để trở về đoàn tụ với người thân của mình, trong đó có cả những linh hồn vất vưởng không nhà không cửa đi lang thang gây nguy hiểm cho người sống, là nguyên nhân của bệnh tật và mùa màng. Có nơi còn cho rằng ngày này các linh hồn được lên dương thế nhập vào một người sống để bắt đầu sự sống của một năm mới.

Chính vì vậy, ngày này mọi người dùng trang phục hóa trang thành ma quỷ để lừa các linh hồn, để chúng tưởng những người này cũng giống mình và không nhập vào.

Tại Việt Nam, ngày 31/10 hàng năm, các bạn trẻ cũng hòa mình vào nhịp điệu chung của thế giới để hóa thân vào các nhân vật đầy bí hiểm. Không ngoại lệ, Halloween năm nay (2014) các cô girlbar xinh đẹp của bar Nhật Tanabata trong những bộ trang phục ấn tượng đã để lại nhiều kỷ niệm khó phai cho các khách hàng đến Tanabata.

Cùng chiêm ngưỡng những girlbar xuất sắc đoạt giải hóa trang trong mùa Halloween năm nay tại Bar Nhật Tanabata nhé!

Bạn có bị ấn tượng bởi bộ trang phục độc đáo này không?
Bạn có bị ấn tượng bởi bộ trang phục độc đáo này không?

 

Girbar thương tich đầy mình
Girlbar thương tích đầy mình

Là người chiến thắng với những bộ trang phục hóa trang độc đáo, phần thưởng mà các cô nàng girlbar xinh đẹp nhận được là gì? cùng khám phá clip sau nhé!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.