3 Thói Quen Khó Bỏ Khi Đi Bar

0

Bar hay vũ trường là một trong những loại hình giải trí được ưa chuộng nhất từ trước đến nay. Bar luôn dạng rộng tay chào đón tất mọi thành phần trong xã hội và nơi đó như là một chốn hào sảng cho mọi người. Bar thường được bao bọc bởi những lớp tường cách âm kiên cố mà bên trong là một thể giới khác, một thế giới của những cuộc vui ngây ngất hay cả những nỗi buồn đang chờ được cứu rỗi.

Hình ảnh của bar vốn rất đẹp, nhưng theo thời gian và những cải tiến cho hợp thời đã làm phai mờ đi những nét truyền thống của một quán bar. Cũng từ đó, con người bị cuốn theo và hình thành nên những thói quen khó bỏ khi đi  vào quán bar.

Nốc say bí tỉ quên cả lối về

Bản lĩnh của một người được thể hiện qua nhiều khía cạnh nhưng chưa hẳn là nốc hết bao nhiêu ly trên bàn tiệc. Thật khó tránh khỏi bởi những tiếng nhạc hứng khởi, những vũ điệu nóng bỏng, hơi men như chất xúc tác để làm cho mọi thứ trở nên cuồng nhiệt hơn. Nhưng phải nên nhớ rằng làm thế nào để an toàn tuyệt đối sau mỗi cuộc vui mới là điều quan trọng.

Say tí bỉ quên lối về - thói quen khi đi bar
Say tí bỉ quên lối về
Đốt thuốc liên tục

Bản thân điếu thuốc không có lỗi và người hút thuốc không có tội. Hơi men và khói thuốc dường như là đôi bạn thân gắn bó với nhau từ rất lâu rồi nhưng khổ nỗi người ta cố tình quên đi tác hại của chúng.

Đốt thuốc liên tục - thói quen khi đi bar
Đốt thuốc liên tục

Người ta đến bar đôi khi vì thích thể hiện đẳng cấp cho dù là đẳng cấp thực hay ảo. Họ sẵn sàng chi trả cho những chai rượu với giá trên trời mà không cần nhớ tên hoặc rút tiền không giới hạn trước những những ánh nhìn ngưỡng mộ của ai đó. Cứ như thế bar vô tình trở thành nơi học đòi, trác tán và khi nhắc đến bar thì suy nghĩ của nhiều người là nơi tiêu tiền vô tội vạ.

Thể hiện đẳng cấp - thói quen khi đi bar
Thể hiện đẳng cấp

Bar đúng là nơi dành cho những ai có khả năng chịu trách nhiệm cho bản thân mình. Dĩ nhiên đã vào bar thì không giống như ngồi  ở những nhà hàng sang trọng hay là cà sinh tố nơi vỉa hè. Tôi viết ra đây dưới góc nhìn cá nhân, không phải để phán xét hay chỉ trích bất kỳ ai. Bar mang trên mình những nét thú vị riêng của nó mà không lẫn vào đâu được, bar có thể làm cho bạn dũng cảm mạnh mẽ hơn hay kéo chính con người thật của bạn về với bạn nhưng mọi người hãy nhớ rằng đi bar là giải trí và đừng để việc giải trí ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.