Đừng Càm Ràm Khi Chồng Hoặc Vợ Của Bạn Đi Bar

0

Khi chồng hoặc vợ của bạn đi bar hãy hỏi rõ lý do.có thể họ đi sinh nhật và sinh nhật được đãi ở bar.Cũng có thể họ hẹn gặp đối tác và đối tác muốn đi bar ,đôi khi đi bar vì họ muốn giảm stress uống rượu ,hoặc trầm tư suy nghĩ về những chuyện không vui vừa xảy ra trorng công việc, trong cuôc sống bộn bề hòa với điệu nhạc sập sình tại bar.

Đi bar giảm stress - khi chồng hoặc vợ đi bar
Đi bar giảm stress

 

Khi đó nếu bạn là vợ (hoặc chồng ) bạn cần bình tĩnh ,hiểu rõ nguyên do,và cảm thông,có khi là đồng hành với người ấy để cảm nhận chung :”Sở thích của họ là đi bar”.

Nếu làm được điều đó bạn sẽ giũ được thuận hòa với người ấy hơn ,hiểu chuyện hơn và cảm nhận được hạnh phúc nhiều hơn.

Đừng bao giờ phán xét người khác khi bạn không rơi vào hoàn cảnh của họ .Hãy đồng hành và cảm nhận cũng như chia sẽ chung một cảm xúc như họ .Lúc đó biết đâu bạn là người bạn tuyệt vời nhất cuả người ấy !!! Người ấy sẽ nhớ đến bạn đầu tiên khi họ vui (hay buồn).

Đi bar dự tiệc
Đi bar dự tiệc

Chúc bạn trở thành một người vợ (hoặc chồng) tâm lý bằng cách lắng nghe và đồng cảm với người bạn của mình để hiểu họ hơn và đồng hành với họ trong mọi tình huống nhé!!!! Có những thứ có thể bạn nghĩ xấu về nó ,không tốt về nó ,nhưng đó là ý kiến của bạn thôi.Biết đâu khi bạn đồng hành với bạn của mình rồi bạn lại cảm thấy yêu thương bạn mình nhiều hơn ,hiểu rõ sở thích của bạn mình :’ Tại sao họ lại thích đi bar ???” và chính bạn cũng là người thích đi bar vì những lý do rất lành mạnh.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.