Phụ Nữ Uống Rượu Không Phải Ai Cũng Là Gái Hư

0

Nhắc đến rượu thì ta nghĩ ngay đến dáng dấp của người đàn ông. Từ ngàn xưa, người ta đã gắn cho phái mạnh những hình ảnh kèm và thứ không thể thiếu đó là rượu. Có rất nhiều lý do để người ta tìm đến rượu, khi người ta buồn, khi người ta vui, khi người ta cô đơn…

Xã hội ngày nay đã phát triển, đã không còn sự phân biệt đối xử quá khắt khe giữa phụ nữ và đàn ông. Chúng ta đã bắt gặp đâu đó hình ảnh người phụ nữ cầm trên tay ly rượu, nhưng vẫn còn một số định kiên khắt khe cho đó là sai trái, hư hỏng. Hãy nhớ rằng, rượu mang lại cho đàn ông điều gì thì cũng mang lại cho phụ nữ những điều đó và khi biết cách tận dụng lợi thế, rượu có thể mang lại cho phụ nữ những điều tốt đẹp không ngờ.

Phụ Nữ Uống Rượu
Phụ nữ uống rượu
Có rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh khi phụ nữ say. Có thể gây tai nạn, bị tấn công, bị xúc phạm… và có nhiều vấn đề nghiêm trọng khác liên quan đến rượu. Từ những điểm này, phụ nữ sẽ bị phán xét là gái hư hoặc là chỉ có gái hư mới uống rượu như thế này. Nhưng mọi người quên rằng những mối nguy hiểm cũng xảy ra ở đàn ông. Cho nên, tùy vào góc độ nhìn nhận của mỗi người sẽ thấy được lợi, hại khác nhau nhưng sẽ có những mặt tích cực khi phụ nữ uống rượu mà điều này không phải ai cũng nhìn nhận được.

Khi họ say, trút hết nỗi lòng thì ngày hôm sau họ lại yêu đời hơn. Trong cuộc sống, ai mà không có lúc buồn phiền. Nếu nỗi lòng không được giải tỏa thì cuộc sống sẽ trở nên rất ngột ngạt. Hãy để phụ nữ say, hãy để họ trút hết tâm sự, để họ sống trong cảm xúc của chính mình. Hãy say đúng lúc, say đúng chỗ, say đúng người để không trở thành gái hư, để không phải hối tiếc sau khi tỉnh.

Phụ Nữ Uống Rượu
Phụ nữ uống rượu để giao tiếp

Phụ nữ biết uống rượu sẽ là người giao tiếp tốt. Không thể từ chối tất cả những lời mời của bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. Một phụ nữ sẽ trở thành một người khó gần hoặc bị cô lập trong đám đông nếu cô ấy chỉ ngồi im một chỗ và không một lần “nâng ly” với mọi người. Sẽ có hàng trăm cuộc gặp gỡ từ vui chơi cho đến công việc, nếu phụ nữ không biết uống rượu sẽ là một bất lợi. Không cần phải uống nhiều, uống cho đến say, chỉ cần biết uống và cùng nâng ly sẽ tạo được thiện cảm với đối tác, công việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Phụ nữ biết uống rượu sẽ khó bị cám dỗ. Khi có men say, nếu không biết uống rượu sẽ khó lòng tự chủ bản thân và đứng vững trước những cám dỗ. Nếu một người phụ nữ biết uống rượu, họ sẽ hiểu được mình uống được bao nhiêu, biết điểm dừng để không bị say và nắm quyền tự chủ trong những trường hợp bất khả kháng.

Phụ nữ biết uống rượu sẽ chọn những loại rượu tốt cho sức khỏe. Họ biết những mối nguy hiểm do chất cồn mang lại cho sức khỏe phụ nữ. Họ sẽ chọn những loại rượu có nồng độ cồn thấp, những loại rượu mang đến nhiều lợi ích khi uống. Sẽ là rượu vang thay vì wishky hoặc 1 dòng rượu trái cây nào đó thay vì là cognac.

Rượu là chất xúc tác làm tăng cảm xúc, nhưng khi uống quá chén sẽ làm mất tự chủ bản thân, không kiềm chế được cảm xúc của mình. Có rất nhiều phụ nữ khi say đã làm mất hình ảnh của mình. Một cô gái xinh xắn, ngoan hiền hàng ngày có thể lột xác hoàn toàn khi say, đa phần sẽ bộc lộ những điểm được xem là xấu xí trong mắt người khác. Khi uống rượu, phụ nữ phải tuyệt đối làm chủ bản thân, không sa đọa, làm mất hình ảnh của mình để cuộc vui không kéo theo những điều đáng tiếc.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.