Gái Quán Bar – Họ làm Gì Sau Quầy Bar

0

Mặc dù xã hội ngày nay rất phát triển và định kiến của mọi người với các ngành nghề không còn khắt khe như trước.Nhưng vẫn có một ngành nghề đang gặp phải một cái nhìn “gườm mắt” của mọi người, đó là gái quán bar.

Khi nhắc đến 3 từ “ gái quán bar” là mọi người có thể nghĩ ngay đến hằng hà sa số thứ có thể gọi là không tốt, không đẹp. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, cũng có 1 số thành phần làm xấu đi hình ảnh vốn có của gái quán bar. Bạn hãy nhìn nhận vào phần còn lại, vẫn còn rất nhiều những cô gái hằng đêm đang làm những công việc lương thiện, cao quí hơn bạn tưởng tượng.Những cô gái tôi đề cập đến trong bài viết này là những người đứng sau quầy bar.

Gái Quán Bar - Họ làm Gì Sau Quầy Bar
Gái Quán Bar – Họ làm Gì Sau Quầy Bar

Nếu là bar theo phong cách phương tây, thường thì bên trong quầy bar chỉ là bartender có thể đó là nam hoặc là nữ. Họ sẵn sàng phục vụ đồ uống cho bạn nhưng họ chỉ nói với bạn đôi ba câu. Còn bar theo phong cách Nhật Bản thì sao ? Thường thì bên trong quầy bar (counter) 100% là các cô gái. Vậy họ làm gì bên trong quầy bar ?

Gái Quán Bar - Họ làm Gì Sau Quầy Bar
Gái Quán Bar – Họ làm Gì Sau Quầy Bar
Đó là những cô gái rất dễ thương, họ đứng trong quầy làm người đối ẩm với bạn. Qua một ngày dài làm việc, bạn cần một chút men cho tinh thần thoải mái nhưng không ai đi cùng bạn, đừng lo bạn sẽ có người đối ẩm tuyệt vời.

Họ lắng nghe tâm sự vui buồn cùng bạn khi bạn cần có người chia sẻ. Thật ngạc nhiên vì có những điều bạn chưa từng thổ lộ với ai nhưng lại kể cho họ nghe đấy. Bạn đã từng ngồi quầy bar uống rượu và chơi game chưa? Đó chẳng qua là những mini game nhưng mang lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn chơi cùng ai và cách chơi của họ như thế nào.Các cô gái sẽ khiến bạn bị phạt thật nhiều còn bạn thì vẫn cứ tiếp tục muốn chơi.

Gái Quán Bar - Họ làm Gì Sau Quầy Bar
Gái Quán Bar – Họ làm Gì Sau Quầy Bar

Họ làm hướng dẫn viên mọi thứ cho người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn chỉ dẫn và tận tình giải thích cho 1 người nước ngoài về văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam. Giờ bạn có thể hiểu tại sao tôi lại nói những cô gái sau quầy bar lương thiện và cao quý rồi nhé.

Xã hội ta không có nghề nào là không cao quí, chẳng qua mọi thứ đều do cách nhìn nhận đánh giá của mọi người. Hãy đừng đánh giá phán xét một ai về ngành nghề mà họ đang làm khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về nó.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.