Đi Bar Nguy Hiểm Rình Rập

0

Bar là môi trường nhiều cám dỗ, ai cũng biết điều này, rượu mạnh, chất kích thích…những kẻ săn người cũng tìm kiếm cơ hội ở bar, vậy thì bar thật nguy hiểm?

Nếu bar quá phức tạp như thế, tại sao mô hình này vẫn tồn tại? Về rượu, beer và các đồ uống có cồn khác, bạn có thể hoàn toàn làm chủ được mình trong việc uống cái gì và uống bao nhiêu. Hơn ai hết, bạn phải hiểu rõ tửu lượng của mình và nếu không muốn xảy ra bất kỳ điều gì đáng tiếc với bản thân thì tốt nhất, bạn nên uống có chừng. Đấy nhé, mối nguy hiểm từ đồ uống có cồn không phải hoàn toàn từ bar mà có.

Đi bar nguy hiểm rình rập
Đi bar nguy hiểm rình rập
Về các chất kích thích, nói đi bar đầy rẫy nguy hiểm với những chất kích thích, nhưng cũng không hẳn thế, nếu lần đầu tiên đến một bar bất kỳ, bạn chẳng thể biết được trong bar đó có chứa chất kích thích nào đó hay không và nếu có ai là người giữ chúng, làm cách nào có thể mua được…nếu chỉ đơn giản muốn sử dụng là có như bất kỳ loại rượu nào ở bar, thì chắc hẳn bar đó cũng không tồn tại được. Nên nhớ, chất kích thích là chất bị cấm, bạn dễ dàng có, thì các thành viên đội đặc nhiệm cũng dễ dàng phát hiện, điều mà những kẻ phân phối loại chất này không hề mong muốn.

Về xô xát ở bar. Môi trường với đồ ưống có cồn, nhạc mạnh… việc mất kiểm soát là điều rất dễ xảy ra. Bạn sợ liên luỵ? Chỉ cần tránh xa đám đông khi xảy ra xô xát, và cư xử chừng mực khi ở bar. Dẫu sao, khi bước qua cửa, bạn cũng thấy những chàng bảo vệ cao lớn rồi đấy, chỉ cần có rắc rối họ sẽ xuất hiện. Chủ quán bar cũng không muốn mất những khách hàng khác nên sẽ giải quyết rất nhanh chóng.

 

 

Đi bar nguy hiểm rình rập
Đi bar có nhiều cạm bẫy

Đến bar, nhất là phụ nữ không nên uống bất cứ cái gì người khác đưa cho bạn. Khả năng có thứ gì đó trong ly nước là rất cao, và bạn sẽ chẳng thể hình dung nổi chuyện gì sẽ xảy ra với bạn sau khi bạn uống ly nước đó. Vậy nên, hãy thận trọng.

Bar là một môi trường giải trí, lành mạnh hay không bản thân nó không quyết định mà do chính chúng ta quyết định, an toàn hay không do cách chúng ta ứng xử. Doanh nhân cũng đi bar, trí thức cũng đi bar, tại sao chúng ta phải ngại?

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.