Đi Bar và Những điều Phụ Nữ Nên Nhớ

0

Chúng ta thường có thói quen đi bar theo nhóm, đi theo nhóm vừa vui lại vừa có cảm giác an toàn hơn. Thật vậy, thế nhưng dẫu đến bar theo nhóm hay đi một mình, có một vài quy tắc mà phụ nữ cần lưu ý:

Đi bar và những điều phụ nử nên nhớ
Đi bar và những điều phụ nử nên nhớ
Bạn nên biết bạn đang uống gì.

So với nam giới, đồ uống có cồn có thể không phải là sở trường của phụ nữ, bạn không hiểu về nó như túi xách hay giày dép, bạn không hiểu rõ về nó thì đừng uống nó. Cầm một ly rượu lên bạn cần biết bạn có thể uống được bao nhiêu ly thì đến giới hạn, cầm một ly cocktail bạn cần biết thành phần của nó là gì….Hơn thế nữa, chớ mù quáng uống tất cả những thứ mà người khác đưa cho bạn. Bạn được anh chàng điển trai bàn kế mời một ly rượu, hay một ly cocktail hấp dẫn từ bartender, họ nói bạn thật xinh đẹp, họ phải mời bạn một ly, bạn vội vàng uống ngay để thay cho lời cảm ơn.

Làm ơn chắc chắn có cái gì trong ly ngoài rượu ra không đã bạn nhé! Bạn có thể khéo léo từ chối ly rượu đó bằng nhiều cách mà vẫn lịch sự. Hãy tỉnh táo.

 

Đi bar và những điều phụ nử nên nhớ
Đi bar và những điều phụ nử nên nhớ
Bạn nên kiểm soát thái độ

Bạn xinh xắn, bạn tự hào về vẻ ngoài của mình, bạn bước vào bar, thu hút mọi ánh nhìn và bạn trở nên vênh váo. Hãy cẩn thận, xinh đẹp dĩ nhiên có quyền tự hào, nhưng phụ nữ vốn là chúa ganh tỵ, ở bar không pahỉ chỉ có mình bạn là phụ nữ, ngoài phụ nữ, đàn ông, ở bar còn có phụ nữ hung dữ nữa. Nếu bạn thấy 1 ánh mắt liếc xéo, một cú dẫm gót, một đụng chạm vô tình làm đổ ly rượu trong tay bạn, hãy rút khỏi bar ngay. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn nên kiểm soát thái độ, từ đầu.

 

Phụ nử cẩn thận khi đi bar
Phụ nử cẩn thận khi đi bar

Như vậy đấy, nếu bạn muốn đi bar an toàn, là phụ nữ bạn nên cần lưu ý những điểm này, cuộc vui sẽ trọn vẹn hơn!

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.