Giành Cho Qúy Ông – Mặc Như Thế Nào Là Đẹp Và Sang Trọng

0

Quy chuẩn cho ăn mặc đẹp và sang trọng là một khái niệm có phần trừu tượng, không có một chuẩn mực duy nhất nào cả. Cho dù bạn là chuyên gia hay là một người bình thường khái niệm đẹp đa phần dựa trên gu thẩm mỹ của mỗi người và qua đó tự hình thành một khái niệm về mặc đẹp riêng.

Đối với phụ nữ, việc ăn mặc đẹp hơn so với bình thường rất đơn giản bởi họ có rất nhiều lựa chọn kết hợp như váy đã có năm bảy loại, áo cũng có đủ kiểu áo khác nhau. Nếu nam giới chỉ quẩn quanh, sơ mi, cravat, giày da thì quả thực rất nhàm chán. Đối với nam giới mặc đẹp được đánh giá trên nhiều tiêu chí.Tuy nhiên, vẫn có một vài nguyên tắc căn bản mà các quý ông cần phải nắm để trở nên bảnh bao hơn.

Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
  • Chọn trang phục phải phù hợp với bản thân : người đẹp vì lụa không sai nhưng không phải lụa nào cũng giúp cho người đẹp. Mọi thứ phải phù hợp,vừa vặn với chính bạn cho dù đó là một bộ vest rất đắt tiền thì cũng sẽ xấu hơn nếu không phù hợp với đường nét và vóc dáng cơ thể.

  • Chọn trang phục phải phù hợp với thời gian, hoàn cảnh : bạn phải biết mình sẽ đi đâu và sẽ làm gì. Với mỗi hoàn cảnh , sự kiện bạn nên có sự lựa chọn phù hợp, phối hợp linh hoạt. Chỉ cần chọn sai trang phục cho không gian mà bạn đến sẽ làm mất đi thiện cảm của mọi người từ cái nhìn đầu tiên đối với bạn.

Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
  • Đừng quá cầu kỳ trong trang phục : Một người đàn ông được quyền kĩ tính trong chuyện chọn lựa những thứ trang phục mình sẽ khoác lên người hay xuất hiện với hình ảnh ra sao trước đám đông. Thế nhưng, anh ta không được dành quá nhiều thời gian cho việc làm đẹp như một người phụ nữ. Chính vì thế, phong cách tối giản và lịch lãm là một thứ phù hợp tuyệt đối với đàn ông của mọi thời đại.

Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
  • Biết cách chọn phụ kiện phù hợp : một chiếc nơ cổ cho buổi dự tiệc, một chiếc đồng hồ đi kèm với áo sơ mi hay một chiếc vòng tay ngầu cho áo phông bụi bặm… phải biết khai thác vài điểm nhấn nhỏ từ phụ kiện nhưng góp phần rất nhiều trong việc tôn lên trang phục mà bạn đang mặc. Nhưng nên nhớ, hãy đơn giản không sử dụng quá nhiều phụ kiện cùng 1 lúc.

Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
Mặc như thế nào là đẹp và sang trọng
  • Mặc đẹp còn nằm ở phong cách : phái mạnh tạo cho mình 1 gu thẩm mỹ và một phong cách riêng điều đó rất quan trọng. Nếu bạn thiết lập được một cách cho riêng mình, bạn không cần để tâm đến sự thất thường của thời trang. Chính sự cố định về phong cách đó là một trong những thứ tạo nên nét quyến rũ của đàn ông. Chúng ổn định và bền vững cùng với thời gian. Đàn ông có thể giữ lại những bộ trang phục của mình sau nhiều năm mà vẫn chẳng hề lỗi mốt khi mặc chúng ra đường. Đó cũng là một thứ khiến chúng ta quyến rũ trong mắt phái đẹp.

Trang phục là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn chưa nhận ra điều này thì hãy thay đổi ngay. Cho dù bạn có một phom người rất chuẩn nhưng bạn không biết cách chon trang phục phù hợp cho mình thì thật thật đáng tiếc. Hãy chọn cho mình một phong cách thời trang mà qua đó thể hiện được chính tính cách và bản thân mình. Luôn nhớ rằng có những thứ của đàn ông không bao giờ thay đổi một trong những điều đó là phong cách ăn mặc.

Girl Bar Tanabata

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.